Tuyên truyền Luật ATGT cho học sinh

Ngày 23-9, Trường THCS Thạch Kiệt xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Tân Sơn và Hội phụ huynh học sinh tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về luật an toàn giao thông (ATGT) đường bộ cho gần 270 em học sinh của nhà trường.

Năm học 2019-2020, trường THCS Thạch Kiệt có tổng số 8 lớp với 263 em học sinh; đa số các em đều đi xe đạp đến trường, trong đó có hơn 50 em đi xe đạp điện. Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được xem tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền về luật ATGT; được đại diện Đội CSGT công an huyện Tân Sơn tuyên truyền sâu rộng các nội dung của Luật giao thông đường bộ; công tác đảm bảo an toàn giao thông cổng trường học; thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, những thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra, để từ đó các em học sinh và các bậc phụ huynh được biết, nâng cao nhận thức, ý thức và thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em.

Nhân dịp này, trường THCS Thạch Kiệt đã tổ chức hoạt động ngoại khóa  thi hiểu biết về luật ATGT đường bộ cho các em học sinh.

                                                                                                   Công Sơn.