Tọa đàm kỷ niệm 109 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/3/2019, Công đoàn cơ quan khối chính quyền đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và gặp mặt các đồng chí là nữ của các phòng ban thuộc UBND huyện. Dự buổi tọa đàm, có đồng chí Nguyễn Bá Khuyến PBT – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo HĐND – UBND huyện, trưởng các phòng ban cùng 44 đồng chí cán bộ CNVC lao động.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của phụ nữ thế giới và truyền thống của phụ nữ Việt Nam, của huyện qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đối với huyện Tân Sơn, những năm qua, các cấp ủy, Đảng đã có nhiều chính sách quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ nữ. Nhiều phụ nữ có điều kiện học tập nâng cao trình độ và làm việc trong môi trường phù hợp với năng lực bản thân. Tỷ lệ cán bộ nữ được bố trí vào các chức danh lãnh đạo chủ chốt tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn ngày càng tăng… Qua đó, khẳng định phụ nữ Tân Sơn đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Nguyễn Bá Khuyến PBT – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành quả sáng tạo, những thành tích xuất sắc của cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện nhà. Đồng chí mong muốn và tin tưởng, cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Tân Sơn tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, tạo sức lan tỏa mới, rộng khắp trong mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị, trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, để mỗi một phụ nữ luôn tự tin khẳng định mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội, cống hiến xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Hoài Nam - Tuấn Thọ.