HỘI PHẬT GIÁO TỈNH HỖ TRỢ CHO NGƯỜI NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN HUYỆN TÂN SƠN.

Ngày 7/4/2019, Ban trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ do sư thầy Thích Đàm Nhã, Phó trưởng ban đã đến tặng quà cho bà Hoàng Thị Náy, khu 2A, xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Bà Hoàng Thị Náy, năm nay 73 tuổi, bà Náy bị khuyết tật tay từ nhỏ, vài năm nay không có khả năng lao động, hiện bà đang nuôi cháu nội là Hà Thị Duyên, học sinh lớp 8A, Trường THCS Tân Phú, hai bà cháu hiện sống trong ngôi nhà tạm được xây dựng từ rất lâu và đang xuống cấp, cuộc sống của hai bà cháu hiện dựa vào sự trợ giúp của em trai bà Náy nên rất nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Trước hoàn cảnh đó, sư thầy Thích Đàm Nhã đã đứng ra vận động các tăng ni phật tử và các nhà hảo tâm đóng góp để giúp đỡ bà Hoàng Thị Náy với số tiền hỗ trợ 500.000đ/tháng đến hết đời để bà Náy có thêm động lực để nuôi dạy cháu Duyên ăn học đầy đủ./.

Hồng Nhuận - Tuấn Thọ.