Thông báo nghị quyết, quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Tân Sơn

Sáng ngày 3/10/2018, tại Hội trường Huyện ủy Tân Sơn, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông báo các nghị quyết, quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với huyện Tân Sơn. Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông báo Nghị quyết số 1226-TB/TU, ngày 28/9/2018 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Phú Thọ về việc điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở nội vụ kiêm Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đối với đồng chí Ngô Đức Thịnh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Sơn; Thông báo nghị quyết số 1227-TB/TU,ngày 28/9/2018 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Phú Thọ về việc điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Sơn, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Phạm Thanh Tùng – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ.

Phát biểu tại buổi công bố Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh: Điều động, luân chuyển cán bộ là một trong những nội dung quan trọng trong công tác cán bộ nhằm giúp cán bộ được đào tạo, rèn luyện thử thách qua thực tiễn. Việc điều động luân chuyển cán bộ là công việc thường xuyên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn tạo điều kiện, môi trường mới để các cán bộ được luân chuyển, bổ nhiệm làm việc tốt hơn, có môi trường mới để phấn đấu, cống hiến. Mong các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát huy trình độ năng lực, cống hiến trí tuệ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Đức Thịnh và đồng chí Phạm Thanh Tùng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời cho rằng: Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân các đồng chí. Các đồng chí biểu thị quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng tu dưỡng, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định tại nơi công tác mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển chung của tỉnh.

Hoài Nam.