Giải bóng chuyền mở rộng huyện Tân Sơn năm 2018

Ngày 30/12, Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện Tân Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền mở rộng năm 2018.

Tham gia giải có 4 đội của các câu lạc bộ đến từ các huyện trên địa bàn tỉnh gồm: CLB Chiềng Sơn huyện Tân Sơn; CLB Yên Lương huyện Thanh Sơn, CLB Cầu tre huyện Yên Lập và CLB Ba Vì thành phố Hà Nội. Bốn đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và kịch tính, với sự rượt đuổi tỷ số, hồi hộp trong từng pha bóng. Các đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay và có tính chuyên môn cao.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao cúp vô địch cho Câu lạc bộ bóng chuyền Chiềng Sơn. Giải bóng chuyền mở rộng huyện Tân Sơn năm 2018 là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của các địa phương ngày càng phát triển.

Hà Quyên - Công Sơn.