Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tân Sơn

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ Sáu - HĐND huyện Tân Sơn khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 01/12, Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Sơn gồm ông Phạm Quốc Long, Trưởng Công an huyện; bà Nguyễn Thị Kim Hoa, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Vũ Trọng Đức, Trưởng phòng KT-HT huyện; bà Nguyễn Thị Thu Hương, PCT UBND xã Minh Đài đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Sơn.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND huyện Tân Sơn đã thông báo đến cử tri dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ Sáu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016-2021; thông báo khái quát kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện năm 2017 cùng một số nội dung quan trọng của kỳ họp lần này.

Các cử tri đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh và huyện Tân Sơn trong năm 2017. Trên tinh thần dân chủ, cử tri xã Tân Sơn đã phản ánh, kiến nghị đến đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: có chính sách hỗ trợ địa phương sửa chữa khắc phục kênh tướng nước và những diện tích ruộng ven suối bị đất đá vùi lấp do mưa lũ để đảm bảo sản xuất vụ chiêm Xuân; Triển khai phân lô cấp đất và xây dựng hệ thống cấp nước sinh hoạt tự chảy cho các hộ dân tại khu tái định cư Gò Xe; Quan tâm đầu tư xây dựng nhà văn hóa khu Thừ 2; đổ sân bê tông và sửa chữa phòng học bộ môn cho 2 trường Tiểu học và THCS xã Tân Sơn.

Đại biểu HĐND huyện Tân Sơn đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền được đại biểu tổng hợp gửi đến HĐND huyện trong kỳ họp tới.

Hà Quyên - Tuấn Thọ.