Công ty TNHH TS FLEX kỷ niệm 1 năm thành lập

Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) TS FLEX vừa tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 1 năm thành lập công ty. Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Ngô Đức Thịnh, TUV - Bí Thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Ngọc Yến - UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện; đồng chí Hà Văn Linh, UVBTV, PCT HĐND huyện; đại diện các Phòng, ban chuyên môn, một số đơn vị của huyện; Ban lãnh đạo và đông đảo công nhân công ty TS FLEX dự.

Đ/c Ngô Đức Thịnh, TUV, BTHU, CT HĐND huyện; đ/c Tạ Ngọc Yến, UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện Tân Sơn cùng đại diện lãnh đạo công ty TS FLEX trồng cây lưu niệm tại công ty

Công ty TNHH TS FLEX được thành lập 12/2016 và chính thức đi vào sản xuất từ đầu 8/2017. Là công ty có 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất sản phẩm vải bạt công nghiệp với sản lượng thực tế đạt từ 100-120 tấn sản phẩm/tháng. Hiện Công ty có 172 công nhân là người dân thuộc các xã trên địa bàn huyện đang làm việc, mức thu nhập bình quân từ 3 đến 4 triệu đồng/tháng. Dự kiến đến khi Công ty hoàn thiện nhà xưởng và dây chuyền sản xuất sẽ tạo công ăn, việc làm cho khoảng 300 công nhân lao động tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Bá Khuyến - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện thăm dây chuyền sản xuất và kiểm tra tình hình hoạt động của công ty TNHH TS FLEX.

Cụm công nghiệp Tân Phú hiện mới chỉ có Công ty TS FLEX đi vào sản xuất. Một số công ty như Công ty cổ phần TASA chuyên chế biến gỗ; Công ty TNHH  công nghiệp Shillim Việt Nam chuyên sản xuất bao bì đang san lấp mặt bằng và xây dựng nhà xưởng; dự kiến trong năm 2018, hai công ty này sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Công Sơn.