CÔNG ĐOÀN KHỐI CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN HUYỆN TÂN SƠN TẶNG QUÀ CHO CÔ, TRÒ KHU NGẢ HAI, XÃ THU CÚC

Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, Công đoàn khối cơ quan chính quyền huyện Tân Sơn đã tổ chức quyên góp ủng hộ cô trò Tiểu học khu Ngả hai, xã Thu cúc.

Phong trào được phát động từ đầu tháng 12/2017, mỗi đoàn viên công đoàn ủng hộ 02 cuốn sách và 50.000đ. Tổng số tiền thu được là 7 500.000đ, số tiền này BCH công đoàn khối cơ quan chính quyền huyện mua 50 áo ấm, mỗi áo trị giá 120.000đ, 01 thùng sách tham khảo, và 04 xuất quà tặng cho 04 cô giáo cắm bản. Khu Ngả Hai cách trung tâm huyện gần 40 km, là khu có hoàn cảnh khó khăn, 100% con em là người dân tộc thiểu số, điều kiện về vật chất và tinh thần còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đây là sự sẻ chia của đoàn viên công đoàn khối cơ quan chính quyền huyện Tân Sơn nhằm động viên tinh thần đối với học sinh và giáo viên nơi đây, giúp các cô trò thêm ấm áp tình người, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Nhuận – Tuấn Thọ.