CHƯƠNG TRÌNH TẾT QUÂN DÂN TẠI TÂN SƠN.

Ngày 29/1/2019, Tại Khu Minh Nga, xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Sơn đã tổ chức chương trình Tết Quân dân năm 2019.

Chương trình gồm có các hoạt động: Tặng quà, tặng bánh chưng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó, khám chữa bệnh cho bà con dân bản, thi gói và nấu bánh chương, đồng thời tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, ném còn….

Tại bản Dao Minh Nga, xã Thạch Kiệt, ngoài các hoạt động vui chơi, chương trình Tết Quân dân đã tặng 69 xuất quà cho 69 gia đình chính sách và hộ nghèo, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ, 5 xuất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất trị giá 200.000đ, tặng 200 chiếc bánh chưng, 300 bộ quần áo cho nhân dân xã Thạch Kiệt, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 100 lượt người với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Với ý nghĩa sâu sắc đã khơi dậy trong cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang và nhân dân nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, tạo không khí đoàn kết, gắn bó máu thịt giữa quân và dân, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu  giữ vững sự bình yên cho nhân dân vui tết, đón xuân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Hồng Nhuận - Tuấn Thọ.